Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
89957

Trường THCS Hà Tiến tham gia hội thi: " Giai điệu tuổi hồng" dành cho học sinh phổ thông huyện Hà Trung năm 2022

Ngày 23/09/2022 00:00:00

Hội thi: " Giai điệu tuổi hồng"

Trường THCS Hà Tiến tham gia hội thi “ Giai điệu tuổi hồng”

dành cho học sinh phổ thông huyện Hà Trung năm 2022

 

Thực hiện kế hoạch số: 346/KH – PGDĐT huyện Hà Trung ngày 13/09/2022 về tổ chức hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” dành cho học sinh phổ thông huyện Hà Trung năm 2022.

Ban giám hiệu trường THCS Hà Tiến và các thầy cô giáo trong nhà trường đã tổ chức luyện tập cho 19 em học sinh  tham gia hội thi với tiết mục “ Hào Khí Việt Nam”.

Ngày 23/09/2022 hội thi “giai điệu tuổi hồng” đã được tổ chức tại Hội trường của UBND huyện Hà Trung.

Hội thi thực sự đã góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; đẩy mạnh công tác giáo dục ý thức thẩm mỹ, phát huy năng khiếu, sự sáng tạo của học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường. Xây dựng môi trường giáo dục tích cực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong học sinh ngày càng phát triển.

Với chủ đề chính: “ Xây dựng văn hóa học đường”. Hội thi đã thể hiện được tình yêu đối với quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô và bạn bè thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng; Là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của Ngành giáo dục trong năm 2022, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022 – 2023 và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Sau một thời gian ngắn nỗ lực luyện tập tiết mục “ Hào Khí Việt Nam với giọng ca của em Nguyễn Việt Trung lớp 7A cùng tốp múa của trường THCS Hà Tiến được đánh giá là  tiết mục đặc sắc mang nhiều dấu ấn cho người xem tại hội thi. Tiết mục đã đạt giải A toàn huyện.